sakit ng puson sobra?

Bakit po sobrang sakit ng puson ko tsaka tumitigas po tiyan ko⁉️ ?1cm na po kasi ako nung nag ie po ako kahapon?

7 Các câu trả lời

Hi mam, natural lang po yan kung wala naman po sign ng early give birth nyo okay lang po yan amd like what you said po na 1cm pa lang po kayo dont worry mommy ganyan din ako dati feel ko palagi may sumakit lang sa akin akala ko manganganak na ako and then one time we go to the hospital to take ie but they said na 1cm pa lang daw po🤪

Parang mapuputol po yung bewang ko sa sobrang sakit knina sis.. 😌

Mawawala tapos babalik after a few minutes😌

possible naglalabor ka na sis

Bka naglalabor kna sis

Naglalabor kana sis

False labor