เตรียมของคลอด

1.เบาะรองนอนยี่ห้อไหนดี 2.ผ้าห่อตัวทารกยี่ห้อไหนดี 3.ผ้าอ้อมยี่ห้อไหนดี 4.ที่นอนมุ้งครอบแบบไหนดี 5.หมอนเด็กแรกเกิดแบบไหนดี 6.ผ้าห่มแบบไหนดี 7.ถุงเก็บน่ำนมยี่ห้อไหนดี 8.แปรงล้างขวดนมยี่ห้อไหนดี 9.น้ำยาล้างขวดนมน้ำยาซักผ้ายี่ห้อไหนดีคะ 10.เครื่องนึ่งนมเครื่องอุ่นนมยี่ห้อไหนดีคะ

ขอตอบแต่สิ่งที่เราใช้นะคะ เบาะรองนอน oxybaby ผ้าห่อตัวมัสลินแบมบูยึ่ห้อไหนก็ได้ ผ้าอ้อมเยื่อไผ่ที่เนื้อผ้าเป็นรูปเพชร ผ้าห่มผ้าเฟลกของikea ถุงเก็บนม lamoon แปรงล้างขวดnature น้ำยาล้างจวดนมtodder เครื่องนึ่งขวดนม babier

ของแบบนี้อยู่ที่เราชอบค่ะ ใช้ดีของเราอาจจะไม่ดีของคนอื่น

เอาที่เรามีกำลังซื้อค่ะ

เรายังไม่ซื้อเลยค่ะ