บำรุงผิวตอนท้อง

1.สมูทอีเบบี้เฟสเจล 2.สบู่เบนเนทสีส้ม 3.น้ำยาอนามัยแลคตาซิด 4.สมูทอีครีมหลอดเขียวสูตรเดิม 5.ครีมกันแดดสมูทอี 6.แป้งฝุ่นศรีจันทร์ 7.มาร์คหน้าครีมน้ำนมSWP 2-3 ครั้งต่อสัปดาห์ 8.ดับกลิ่นเรโซน่า 9.โลชั่นวาสลีน มีอันไหนที่เป็นอันตรายกับคนท้องบ้างคะ

1 Trả lời

บ้านนี้ก้อใช้จนจะคลอดแล้วค่ะ