ลูกไม่ตื่นมาเล่น

1 เดือน 5 วัน กิน นอน ฉี่ ร้องไห้ ไม่เล่นเลยค้า ปกติไหมค้า นึกว่าลูกอยากตื่นมาเล่นบ้าง

ลูกไม่ตื่นมาเล่น

ปกติค่ะเเม่ ไม่ต้องกังวลนะคะ ทารกยังอยุ่ในช่วงปรับตัว อีกเดือนสองเดือน เดี่ยวน้องก็ตื่นมาเล่นเเล้วค่ะ คุนเเม่ใจเย็นๆ นะคะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ

ปกติจ้า

5y trước

ดีใจจัง