สอบถามคุณแม่ที่เคยคลอดโรงพยาบาลรัฐแล้วใช้บัตร30หน่อยค่ะ

1.คลอดลูกแบบผ่าต้องเสียเท่าไหร่คะ 2.นอนห้องพิเศษเสียเท่าไหร่คะ 3.ตอนจะเอาลูกออกจากโรงพยาบาลต้องเสียเท่าไหร่คะ ใครพอรู้ช่วยตอบหน่อยค่ะ ขอบคุณค่ะ

ถ้าหมอวินิจฉัยให้ผ่าน่าจะฟรีนะคะ ไม่แน่ใจค่ะ ค่าห้องพิเศษ แล้วแต่ รพ.ค่ะ ถ้า รพ.แถวบ้านเราคืนละ1,200 ที่เหลือค่าคลอดค่ายาจ่ายแค่30บาท

3y trước

แม่คลอดเดือนนี้แล้วจะเตรียมค่าใช้จ่ายค่ะ ขอบคุณนะคะ🥰

1 ถ้าหมอบอกให้ผ่าเสีย 30 บาท 2 ราคาแล้วแต่โรงพยาบาลค่ะ แม่โทรถามก่อนได้เลย 3 ไม่ต้องเสียตังค่ะ