หายใจดังเหมือนเป็นหวัด

บ้านนี้ลูกพึ่งครบ2เดือนค่ะ เวลานอนลูกจะหายใจดังเหมือนติดคัดจมูกเหมือนเป็นหวัด #แต่น้องไม่ได้เป็นหวัดนะค่ะ ใครพอรู้ช่วยตอบหน่อยค่ะ ขอบคุณค่ะ

1 Trả lời

ถ้าหายใจผิดปกติตอนนอนไปตรวจหน่อยก็ดีค่ะ อาจมีปัญหาระบบทางเดินหายใจ

5y trước

ขอบคุณค่ะ