??

1-4เดือน กินนมแอนมัม วันล่ะ2แก้ว เช้า-เย็น 5เดือนแล้ว เปลี่ยนมากินแค่นมจืดธรรมดา จะดีไหมค่ะ หรือควรกินนมแอนมัมให้ครบ9เดือนไปเลย...

กินนมได้ทุกชนิดค่ะ สลับเปลี่ยนไปเรื่อยๆยิ่งดี

เรากินแอนมัมแบบชง ว่าจะกินยันคลอดเลย เพราะไปซาวน์มาหมอถามกินอะไรบำรุง แม่น้ำหนักขึ้น 7 เดือน 2 กิโล แต่ลูกน่ำหนักดีมาก ลงลูกหมด เราว่าเพราะแอนมัมนี่แหละ