เด็ก 9เดือน 4-5วัน อุจจาระ ทีนึง ผิดปรกติไหมครับ

กินนม ผง กินข้าว แล้ว กิน2เวลา (เช้า-เย็น)

ปกติค่ะ ถ้าน้องไม่งอแง บ้านนี้ก็ 4-5 วัน ถ้าไวหน่อยก็ 2-3 วัน ค่ะ

ปกติค่ะ ถ้ากินผักหัวกับเนื้อสัตว์จะย่อยยาก จิบน้ำเยอะๆ

5y trước

คับผม ขอบคุณคับผม

น้องควรถ่ายทุกวันนะค่ะ

5y trước

น้องไม่อึ เลยคับ ดีสุด ก็ 3 วัน คับ

ธรรมดาค่ะนมผงย้อยยาก