19 สัปดาห์

19wแล้ว แม่ๆบ้านไหนรู้สึกว่าลูกดิ้นแรงบ้างค่ะ บ้านนี้เงียบกริบเลย

แม่บ้านนี้เริ่มรู้สึกว่าลูกดิ้นตอน 22 สัปดาห์เลยค่ะแม่เพราะแม่บ้านนี้ท้องหนาเลยไม่ค่อยรู้สึก

คอยสังเกตต่อไปค่ะแม่ บางคน รู้สึกได้ไว บางคนรู้สึกได้ช้า