ลูกดิ้น19สัปดาห์

19wบางวันตอดน้อยบางวันตอนเยอะผิดปกติไหมคะเราต้องนับลูกดิ้นไหมคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

คือสังเกตุได้ค่ะแม่ ว่าวันนั้นๆน้องดิ้น ช่วงเวลาไหน บางวันน้อย บางวันก็มาก ปกติค่ะ แต่ขอให้ดิ้นให้เรารู้สึก แต่ยังไม่ต้องนับนะคะ ช่วงนี้สบายๆค่ะ มีคนแอบหลับนานด้วย อิอิ

เริ่มนับตอนอายุครรภ์28wค่ะ

11mo trước

คือตอนนี้ก็ไม่ต้องสังเกตลูกดิ้นใช่ไหมคะ😅บางทีก็ดิ้นบางทีก้อไม่ดิ้น😁