19สัปดาห์ เท่ากับกี่เดือน?

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ 19W เท่ากับกี่เดือนค่ะ ส่วนตัวบ้านนี้จะนับเป็นวีค แต่มีคนชอบถามว่ากี่เดือนแล้ว แม่บ้านนี้ตอบไม่ถูกเลยค่ะ😂#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

แม่คิดง่ายๆนะคะ เอาจำนวนweekของเรา หารด้วย4ค่ะ จะได้อายุครรภ์ 😊

4y trước

ค่าาา🤗

* 16วีค = 4เดือน 20วีค = 5เดือน 19วีค = 4เดือน 3สัปดาห์ค่ะ

4y trước

ขอบคุณค่าา

4w= 1เดือนจร้า ส่วน 19w ก็ย่าง 5 เดือนค่ะ

4y trước

เท่ากันเลยจ้าจะ5เดือนแล้ว

ตอบแบบ5เดือนเลย ไม่ต้องตอบWeekค

4y trước

จ้าาา

กำลังจะเข้าเดือนที่5จ้า

4y trước

ขอบคุณจ้าา

4 เดือนเกือบ5 เดือนค่ะ

4y trước

จ้าาาาา

ตามนี้เลยค่าา

4y trước

ขอบคุณค้าาา

ตามนี้เลยค่ะ

4y trước

ขอบคุณค่ะ

นี่จ้า

4เดือนค่ะ