ปวดตึงตรงท้องบน ขวา

19weekคะ ปวดใต้ราวนมข้างขวา ในช่วงสัปดา นี้ ท้องออกเยอะมาก เลยคิดว่า คงเบียดกะเพาะ ลำไส้ แรกๆ ตึงเป็นพักๆ มากขึ่นเรื่อยๆ จนปวดตึง แสบๆร้อนๆ ข้างใน ร้าวหลัง แม่ๆ เป็นกันบ้าบไหมคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ปวดตึงตรงท้องบน ขวา

เป็นค่ะ จะเป็นช่วงที่ท้องเริ่มใหญ่ขึ้นค่ะ ตอนนี้8เดือนแล้วก็ยังเป็นอยู่และถี่ขึ้นเลื่อยๆค่ะ ส่วนตัวคิดว่าท้องน่าจะขยายใหญ่ขึ้นค่ะ☺️☺️

เป็นเหมือนกันค่ะเป็นตั้งแต่ 20 w ตอนนี้เป็นบ่อยขึ้น 26+3 สังเกตถ้ากินอิ่มมากจะเป็นค่ะ ตอนนี้เลยกินกะพอดีไม่อิ่มมากก็ดีขึ้นค่ะ

เป็นเรื่องปกติ ตอนนี้ท้องที่3 26W ก็เป็นทานน้อยๆ ทานบ่อยๆค่ะกินอิ่มห้ามนอนช่วยได้

บ้านนี้ปวดข้างซ้ายค่ะ นอนตะแคงซ้ายทีไรเจ็บมาก

ปกติจ้าท้องยิ่งใหญ่จะยิ่งเป็นหนัก

เป็นเหมือนค่ะพึ่งเป็นวันนี้เอง27+6

เป็นค่ะ แต่พอลูบสักพักก็หายค่ะ

ปกติค่ะเราก็เป็นจะ 6 เดือนแล้ว

แม่ก็เป้นค่ะเป้นมา5​ วันแรัว

เป็นเหมือนกันคะ....รอคำตอบคะ