ปวดตึงตรงท้องบน ขวา

19weekคะ ปวดใต้ราวนมข้างขวา ในช่วงสัปดา นี้ ท้องออกเยอะมาก เลยคิดว่า คงเบียดกะเพาะ ลำไส้ แรกๆ ตึงเป็นพักๆ มากขึ่นเรื่อยๆ จนปวดตึง แสบๆร้อนๆ ข้างใน ร้าวหลัง แม่ๆ เป็นกันบ้าบไหมคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ปวดตึงตรงท้องบน ขวา

เป็นเหมือนกันคะ....รอคำตอบคะ