baby Bump?

19weeks preggy na po ako. Pero parang di po halata nagwoworied po kase ako kase laging napupuna nang side ni hubby yung tummy ko. Bkt daw parang wala lang. Nakakastress sila sa araw araw?

20 Các câu trả lời

dedmahin mo lang. meron kasi na maliit magbuntis. parang ako 6 months na pero mukang 8 months tapos yung pinsan ko na kasabay ko 6 months din sya buntis pero parang wala lang. iba iba po ang pagbubuntis. wag mo silang intindihin. palipad hangin ka na lang. 😉

5y trước

hayaan mo sila mamsh. 😂😂😂

Okay lang yan mommy. Depende po yan. Basta kung sa ob nyo po okay naman walang problema. Sabi ng ob ko dati sakin wag din daw masyadong palakihin para mas madaling manganak. Nag karoon lang din ako ng baby bump nung 6mos preg ako

Antay ka ng 23 weeks o pag 6months baka mabigla ka kasi biglang lalaki yung tiyan mo. Ako nga 18 weeks di man halata ang liit kasi pero ngaun 23 weeks biglang lumobo tiyan ko 😁😁😁

Basta may baby sa ultrasound mo wag mo pansinin sabihin ng iba. Hehe baligtad tayo, ako naman 4mos pa lang pero tyan ko kala mo 6mos na. Depende lang talaga sa built ng katawan mo sis.

5y trước

Maraming salamat po sa advice

Me too. Haha. Im 15 weeks preggy pero di pa rin sya halata parang di preggy. Dedmhin mo na lang mamsh. Mastress ka lang. Masama yun kay baby.

Same here. 27 weeks pregnant pero hindi ganun kalaki. Wag po masyado mag worry. Basta alam mong healthy si baby.

Hayaan mo sila ang importante buntis ka hindi naman parepareho ang laki ng chan nating mga momshie,

OK lng yan mommy ang emportante alam nateng healthy at makulet c baby sa loob wag na tau mag worry

Yaan molang sila sis wag kang pa stress. Lalaki din yan! Iba iba naman kasi tayo mga buntis. 😊

momshie ok lng yan hayaan mo cla emportante yung sasabihin nang Oby mo..na healthy c baby...