baby

Mga mommy ask kolang po 5 months po preggy everdy puba nararamdaman yung parang pag galaw o parang ano sa puson? Kase po noon mga nakaraang araw nararamdaman ko madalas ngayon ilang araw po wala masyado nung ilang araw mag 5 months po salamat

2 Các câu trả lời

Hi po! Normal po Yan. . I'm already 5months Pregnant today. Sabi Ng OB ko even 4months pa lng nararamdaman na natin si baby. Pero sa case ko Hindi ko pa sya nararamdaman since 4months ako until. But it's normal parin. Be thankful na nararamdaman mo sya. Kasi ung Yung IBA, 7months bago pa maramdaman nila ung baby na gumalaw.

Ganun tlaga mommy minsan active si baby minsan hndi pero mas better na imonitor mo sya ng maigi😊