baby Bump?

19weeks preggy na po ako. Pero parang di po halata nagwoworied po kase ako kase laging napupuna nang side ni hubby yung tummy ko. Bkt daw parang wala lang. Nakakastress sila sa araw araw?

20 Các câu trả lời

wag ka paapekto sis. ikaw lang ang mastress. iba iba naman ang pagbubuntis ng mga babae eh.

Yung saakin ng 5months na sya pero di ganun kahalata e. Parang pang 3months plang po

ok lang yan bayaan mo sila. eat healthy. vitamins at enough rest ok na yun.

may ganyan talaga . yung iba nga nagugulat na lang nakapanganak pala 😁

Ako rin. Worried din ako palagi nila sinasabing ang liit daw ng tysn ko.

Hahaha Gusto mo lumaki si baby more on sweet ka sa food jk

Hindi pa po talaga kita masyado baby bump momshie kasi maliit pa.

5y trước

Ganun po bha! Araw2 kaseng pinupuna nang side ni hubby eh. Baka daw hangin😂

Mgugulat ka sis bglang laki nian mga pg 7.months na

ok lang po yan momsh. lalaki nalang bigla yan

Lalaki din yan