19 weeks??

19weeks na po tiyan ko ?? pero meron paring nagtatanong f buntis daw po tlga ako , kasi po maliit daw po ang tiyan ko for 19weeks . meron po ba tlagang ganon ?? ask ko lang po

167 Các câu trả lời

yes momie , ganyan din ako dati, kahit mag sisix months na nga tyan ko nun kala nila 3 months lang, nung 8 months na kala nila 5 months pa hehe, 2.9kl si bby nung lumabas na😇

Ayos lang yan mga mommies, mas mahirap pong magpalake ng baby pag nasa loob ng tyan. Danas ko din yan during my pregnancy pero di ko na lang pinapansen hehe . Godbless

Okay lang po yan. Sa akin nga ay 27 weeks na pero halos di ako mapansin pag nakapila ako sa pregnant lane ng grocery store at mga fast food chains. Haha

Same. Pero ok naman si baby. Baka pure baby ang nasa tyan mo mamsh. Yung walang halong fats kaya maliit. Ganon kasi sabi sakin ng ob ko since payat ako.

Maliit lang din naman ako mag buntis 19 weeks na ako pero mukha lang akong busog 😂😂😂.Sabi nila lalaki din naman yan pag nasa 3rd trimester na

Naku mamsh ako nga 5months na noon sinasabi nilang parang tumaba lang daw ako. Minsan kapag pumipila ako sa priority lane sinasabihan pa ako 😂😂

oo sis may maliit talaga magbuntis, pero dont worry lalaki naman bigla yan pag nasa 7months na, kasi ganyan din ako dati, concious ako sa tummy ko..

ako naman 3months plang pro malaki na tiyan ko.pag tinatanong nga ako kong ilang buwan n sabi 3months plang.nagugulat sila ksi ang laki nadaw.

ako po 26 weeks na pero di padin halata na buntis ako hehehe as long as normal naman yung laki ni baby sa ultrasound di mo kailangan mag worry :)

same here. Im 15weeks pero dami nagssabi di pa sya showing.. Normal lang yan, as long as wala kang nararamdaman di dapat maramdaman ng buntis. :)