19weeks na po baby ko

Nagpaultra po ako sabi po sakin 19 weeks na daw po baby ko maliit daw po sya ganon po ba sainyo 😢 help po #firstbaby #pleasehelp #pregnancy

19weeks na po baby ko
1 Trả lời

Same here po. Maliit din baby ko. Pero sabi ni ob ok lang baka kasi maliit lang din genes mo mommy. Bawi nlg pag labas. Binigyan ako vit na amino acid to help lumaki si baby

3y trước

Ako din sa una nastress ang nag aalala. Pero as long as ok sya sabi ni ob at walang prob sya. Its ok. Kain nlg ng kain mommy at bawi nlg pag labas ni baby.