19 weeks??

19weeks na po tiyan ko ?? pero meron paring nagtatanong f buntis daw po tlga ako , kasi po maliit daw po ang tiyan ko for 19weeks . meron po ba tlagang ganon ?? ask ko lang po

167 Các câu trả lời

Same tayo ate nung umuwi kami ng asawa ko sa pinas Akala namin 3 months pregnant lang ako pero nung nag pacheck up kami 5 months na pala hehehe

Yes po maliit po talaga yan. Pag payat po kayo. Hindi dn maganda na sobrang lake di baby. Proper diet po at always check to your OB

Maswerte ka sis maliit ka lang mag buntis ako laki agad tummy ko 13weeks. May kamot agad ako di naman ako mahilig kumain pero laki ng tyan ko

Ako nga po 7mos lang naghalata na buntis ako though maaga na namin alam pero parang normal parin yung laki ng tyan ko not until nag7mos hehe

yung tiyan ko rin, masyadong maliit. Ang hirap tuloy ipagsigawan na buntis ako. nagde-dress nalang ako lagi saka ng susuot ng face mask!

Meron talagang maliit lang magbuntis, depende sa built ng katawan. It’s okay sis, as long na normal at healthy si Baby sa tyan mo. :)

Same po tau mommy 😊ako naman po eh 24 months na pero parang busog lang ako. 😊 Ok lang po yan mommy bsta po healthy ang baby. 😊

Iba iba naman ang pagbubuntis. Ako nga due date na nun pero kala mo nasa 5mos lang. Mas ok ang sexy buntis mas madali ilabas ang baby.

Yes sis. Dinaman kase tayo parapareho. Akin ganun din maliit.. pero 20 weeks biglang lake ng tian ko.. and im 25weeks na today. 🥰

Im 27 weeks pero parang busog lang ako. Dami nagsasabi na maliit yung tyan ko. Pero healthy naman si baby nung nagpa ultrasound ako.