Mababa po ba tiyan ko for 19weeks and 3days??

Sabi po kasi ng mga taga samin mababa daw po :( worried po ako paki sagot po please first time mom. #1stimemom #bantusharing #advicepls #pleasehelp #ingintahu

Mababa po ba tiyan ko for 19weeks and 3days??
16 Các câu trả lời

Sa akin ganyan din po nung 4 mos pa tiyan ko. Kasi yung matres ko ay napakababa. Kay ang liit talaga nang tummy ko noon. Kaya nung nang 5 mos na tiyan ko, pinahilot ko sa magagaling na manghihilot. Kaya after how many days, hindi namin akalain na ang bilis lumaki nang tiyan ko. Napakakulit na nga ni baby sa tiyan ko. Pero depende na po sa inyo yan. Godbless po momshie. 😇

Wag na lang po kayong maniwala sa mga nag sasabi sa inyo ng ganyan, nakakastress lang po talaga. Ganyan din ako lagi nila sinasabi bat ang baba ng tiyan ko kahit dipa kabuwanan, nag ask ako sa ob ko dahil monthly naman ako ngpapacheck up. Ok naman daw lahat. Iba iba talaga mga buntis. As long as regular naman kyo ngpapacheck up nothing to worry na

4y trước

ok po maraming salamat 🤗

I'm 21 weeks pregnant.. ok lng po cguro kc sa kin ay ganyan din..regular namn po check up ko sa OB..wala naman po syang cnasabi na mababa at healthy daw baby ko.. malikot nga po😊

4y trước

normal naman wala naman ako ibang nararandaman, im 21 weeks and 4days now. 🤗

ganyan sakin mababa sabi ng OB ko . Gusto ko sana pahilut kasi d pwede dahil placenta previa ako. Pa utz ako ulit sa private doctor ko this month pa check up ko if pwede nang mahilut

4y trước

ni recommend ka ba ng ob mo Cs?

Wag ka po maniwala sa mga sinasabi ng iba. Mas maniwala ka sa ob mo po. Mababa din po akin. 7 months preggy here. and normal lang naman sya. Girl po baby ko.

Only an ultrasound can check the status of your baby po, wag ka po maniwala sa sabi-sabi. If you are really worried, it's best to consult with your OB po.

ganyan din po sakin 19 weeks kala ko natural na mababa tummy, kasi nasa baba ng puson si baby and active naman sya 💕

dalawa na anak ko lalaki ganyan na ganyan mababa din baka lalaki yan sis nothing to worries it's normal.

same here. ganyan dn po ang pustura ng tummy ko.. mababa daw po ang matress ko sv nila. 22w5d here

4y trước

Momsh wag kayo maniwala sa mababa ang matress lahat ng tao mababa talaga ang matress hehe utz lang talaga makikita kung low lying placenta

Nasa ibaba p naman tlaga si baby pag 19 weeks na. Wag kamo sila magmagaling

4y trước

tsaka mababa pa since hindi pa nman ganon kalaki si baby diba po.