nkabreech presentation c baby

19weeks & 6 days nako ngaun.. Pero nagpaultrasound poh ako agad dhil sumasakit poh tagiliran koh.. dipa poh nkita ung gender ni baby.. ganun poh vah tlga.?? Tapoz nkabreech presentation daw poh c baby.. thank u poh sa maka2sagot..

2 Các câu trả lời

Masyado pa kc maaga qng gsto nyo po maka sure ng gender 6-7 months na..at sa breech din po maaga pa iikot pa po iyan wag nyo po masyado intindhin muna palakihin nyo na muna c baby👍🏻😊

4y trước

Wc po🙏🏻