อายุครรภ์ 19 วีคแล้วค่ะ แต่ยังไม่รู้สึกถึงการดิ้นของน้องเลยค่ะ

19 วีคแล้วค่ะ แต่ยังไม่รู้สึกถึงการดิ้นของน้องเลยค่ะ ของเพื่อนที่ท้องใกล้ๆกันบอกว่าเค้ารู้สึกลูกตอดๆตลอด แต่ทำไมเราถึงไม่รู้ ท้องแรกค่ะ แต่ตอนซาวน้องดิ้นตลอด มีเตะด้วย แต่คุณแม่ไม่รู้สึกเลย มีใครเป็นบ้าง หรือเพราะไขมันที่ท้องเราบังไว้เลยไม่รู้สึก

1 Trả lời

ถ้าหน้าท้องหนาอาจจะ​รู้สึก​ช้าค่ะ เรารู้สึกตอน 20w ค่ะ 😁