กี่วีคลูกถึงจะดิ้นบ่อยๆค่ะ😥

ตอนนี้ท้อง19+5วีคแล้วค่ะ น้องดิ้นบ้างไม่ดิ้นบ้าง เราจะต้องสังเกตหรือนับลูกดิ้นตอนไหนค่ะแม่ๆ. #ท้องแรกค่ะ

* นับการดิ้น/ดิ้นสม่ำเสมอ28วีคขึ้นไปค่ะ แต่เราเริ่มๆนับและสังเกตตั้งแต่24วีคค่า ไม่ต้องกังวลนะคะแม่

4y trước

* คร้าบ

สัก21-22วีคก็เริ่มดิ้นบ่อยขึ้นดิ้นแรงขึ้นค่ะ แม่ไม่ต้องกังวลจ้า

น้องดิ้นสม่ำเสมอตอน28วีคค่ะ ไม่ต้องเครียด

หมอจะแนะนำเองคะน่าจะ28สัปดาห์ขึ้นไป

มาตรฐานการนับดิ้นอยู่ช่วง 28วีคค่ะ

ขอคำตอบแม่ๆบ้านอื่นหน่อยค่ะ

จะเป็นสม่ำเสมอตอน28วีคค่ะ

4y trước

หายกังวลไปได้เยอะเลยค่ะขอบคุณค่ะแม่💜

20-21ค่ะ