19 week เลือดออกสีแดงสด แต่น้องดิ้นปกติ อันตรายไหมคะไม่เจ็บท้องหรือมีอาการอื่น

19 week เลือดออกสีแดงสด แต่น้องดิ้นปกติ อันตรายไหมคะไม่เจ็บท้องหรือมีอาการอื่น เป็นแบบนี้บ่อยมากไปหาหมอ หมอก็จะซาวด์ดูเด็กเฉยๆ

เราเป็นแบบนี้ หมอซาวดูน้องปกติ หัวใจน้องเต้นปกติ หมอบอกว่า มีภาระแท้งคุกคาม ต้องไปหาหมอค่ะ ถ้ามีเลือดออก

2y trước

หยุดแล้วค่ะ

ไปปรึกษาหมอนะคะแม่ คนท้องไม่ควรมีเลือดออก

2y trước

แล้วหมอได้บอกอะไรมั้ยคะ