Tantrums

19 mos old babyboy Sino po dito same case ko na grabe mag tantrums ang lo nila. Yung lo ko po kasi sobra ang pag ttantrums niya. 12 ng madaling araw naghuhubad gusto maligo. Tapos ihahagis nya lahat ng mahawakan niya. Tuwing gabi iba iba senaryo ng tantrums niya. Minsan inaabot pa kami ng 4am bago sya matulog. Ano po kaya pwede ko gawin para mahandle ung ganitong sitwasyon

5 Các câu trả lời

Taasan mo pasensya mo sa kanya mommy, wag mo syang pagalitan pag nagtatantrums na sya. Baka naiinitan sya lalo na ngayon kahit efan lang ang gamit mainit parin. Kaya cguro balisa at irritable si baby mo. After nya mag half Bath pag ganun pa rin try to hug and ask him kung ano nararamdaman nya at kailangan nya. Or try niyo po pa inumin ng milk baka ma katulong na maka tulog sya agad.

Bigyan nyo po sya ng ibang pagkakaabalahan yung makakapaglibang sa kanya si lo kasi kapag ganyan sa araw bigyan ko ng food na healthy pero gusto nya like yogurt sa gabi naman papagurin muna namin sya or before kami matulog naglalaro muna kami kapag pagod na sya hingi dede higa tulog na sya. Minsan po need natin sila maintindihan kung ano gusto nilang sabihin satin

Try changing his clothes maybe he doesnt find it comfy. Find out what he’s trying to tell u mommy. Try soothing him, a hug, temp ng room and most of the time giving breastmilk will work. i hope that helps..

Pakumbaba lang mommy ganyan din cguro style nya,sabayan molang cya gawin mo lahat ng makakaya mo para sa kanya,or bigyan mo cya ng mga pwde nyang pagka abalahan,gudlck mommy kaya mo yan.

Si lo po 19 months kapag tinotoyo sige bato dito bato dyan lahat ng mahawakan. Baka po naiinitin si lo nyo.