Tantrums

19 mos old babyboy Sino po dito same case ko na grabe mag tantrums ang lo nila. Yung lo ko po kasi sobra ang pag ttantrums niya. 12 ng madaling araw naghuhubad gusto maligo. Tapos ihahagis nya lahat ng mahawakan niya. Tuwing gabi iba iba senaryo ng tantrums niya. Minsan inaabot pa kami ng 4am bago sya matulog. Ano po kaya pwede ko gawin para mahandle ung ganitong sitwasyon

5 Các câu trả lời

Si lo po 19 months kapag tinotoyo sige bato dito bato dyan lahat ng mahawakan. Baka po naiinitin si lo nyo.