:(

19 lang ako solong anak. Single mom nanay ko at maaga ako nabuntis , okay naman pamumuhay namin , napagaaral ako ni mama sa private school. Ngayon na may baby nako minsan nakakaramdam ako ng pagsisisi kasi masyado pang maaga pero mahal ko si baby kaso nakakapagod lang talaga ?? si mama simula dumating baby mas naging masayahin sya. Mahal na mahal nya si baby pero ako minsan nasisigawan ko si baby kapag madaling araw na umiiyak sya :( pinapagalitan ako ni mama Kasi wala pa naman daw muwang si baby. Hayy

26 Các câu trả lời

Tiis lang momsh, bata ka pa kasi... pero yung pagmamahal mu kay baby ang magtuturo sayo na humaba ang pacensya at stamina sa pagod at puyat. Sabi nga di ba kakayanin lahat ng bagay ng isang mapagmahal na ina 🥰

Post partum depression po yan momsh, eventually mawawala din ung ganyang feeling. Di mo namamalayan, you are being yourself again. Good thing anjan c mader to look after you and your child. Cheer up mom!

Swerte mo nga at tuwang tuwa si mama mo kay baby mo. Pray lang and wag susuko. Isipin mo maswerte ka pa sa lagay mo na yan kahit maaga ka nabuntis kasi nandyan mama mo for you. Hindi ka niya iniwan.

Stress ka lang .. kaya di mo maiwasang mainis magalit pero pag naiinis kna inhale exhale ka lang wag mo po sigawan si baby .. baka lumaki sya matigas ulo ..

Have time ti unwind and have a talk to someone you trust. You can't just beat depression on your own. You need to seek help from your loveones.

Sis ganyan din ako noon, walang biyenan ay walang MAMA.dahil same silang patay. Kaya talagang kailangan mong gawin Yan. Mag pray Ka sis.

Iparamdam mu kay baby yung pagmamahal na pnaparamdam ng mama mu sayo at sa anak mu., Godbless po and be strong.,

Baka postpartum mo yan sis. Careful ka nalang pag dimo kaya si mama mo nalang paalaga mi

Post partum yan be, ganyan din ako dati. Pray lang, maoovercome mo din yan 😊

Post partum yan mamsh. Hay sana makayanan ko din soon