:(

19 lang ako solong anak. Single mom nanay ko at maaga ako nabuntis , okay naman pamumuhay namin , napagaaral ako ni mama sa private school. Ngayon na may baby nako minsan nakakaramdam ako ng pagsisisi kasi masyado pang maaga pero mahal ko si baby kaso nakakapagod lang talaga ?? si mama simula dumating baby mas naging masayahin sya. Mahal na mahal nya si baby pero ako minsan nasisigawan ko si baby kapag madaling araw na umiiyak sya :( pinapagalitan ako ni mama Kasi wala pa naman daw muwang si baby. Hayy

26 Các câu trả lời

Nasa stage kapa siguro ng POSTPARTUM DEPRESSION.

Pray lang po...

Pray lang po

Kaya mo yan

Sis. Kayanin mo labanan mo kasi iba po nadudulot ng ganyan baka anopo magawa mo sa bata. Better pag di napo kaya call your mom para siya naman mag alaga nangyati nayan sa 1stborn ko as in naiiyak nalang akopag umiiyak siya tipong mababaliw ako at gusto ko pagalitan si baby pero nako control ko sarili ko at tatawagin ko si mama or hubby para ky baby ippalayo ko siya tipong diko maririnig yung iyak niya at magkukulong ako sa kuwrto at magpapa kalma pag okay nao at naiyak parin si baby kukunin kona atleast okay nako.

Depressed ka po ganyan din po ako noong una sa bby ko tas sasabay pa ung asawa ko