I GOT PREGNANT WHEN I WAS 18 (MAKIKIGAYA LANG KAY ATE GURL NA NAGPOST HEHE)

Solong anak ako at single mom naman ang mom ko. Yung Bf ko naman bunso at single mom din ang mama nya. Noong una na Makita ko na positive ang PT Hindi ko alam kung ano mararamdaman ko non. Halo halong emosyon , pakiramdam ko na wasak na ko , sira na kinabukasan ko. Noong nalaman ni mama , bf ko ang nagsabe sakanya thru text hindi nagalit ang mama ko Ang sabi nya Lang 'buntis ka pala nak' ang kinagalit nya ay nong nalaman nya na nainuman ko si baby my cytotec. Nalaman din yun ng mom ng bf ko na nainuman ko pero hindi na nila ko pinagalitan, mas pinaramdam nila sakin na blessing si baby. May mga kaibigan ako na nawala dahil NABUNTIS ako , pinandidirihan siguro nila ko o kinakahiya dati dinidibdib ko pa , pero nong Lumabas si baby sobrang saya pala kahit na nakakapagod at grabeng puyat. Siguro nga masyado pang maaga para magkaanak , pero ang importante naman may natutunan at patuloy pa rin na lalaban para makapagtapos ng pagaaral. Sobrang saya kasi nakikita ko na sobrang saya ng mama ko , palagi syang excited umuwi para makita si baby ❤️ Yung epekto nga pala ng cytotec saken nagtae lang ako ? Healthy naman si baby physically at mentally kasi okay naman ang Newborn screening nya.

8 Các câu trả lời

Ako 17 nag buntis sa panganay ko. at mother ko nag sabi sa father ko na buntis ako dahil ntatakot nga ako. hindi sa knukunsinti ako, tanggap lang tlga nila na ganon mangyayari sakin at ang reaksyon lang ng father ko is 'walangya ka mag kakaapo na pala ko sayo hndi mo manlang sinabi' sabay abot pera bilhin ko daw ani gusto ko 😊 ang swerte ko sa mga magulang ko. ngayon buntis ako ulit pero magkaiba ang father ng mga anak ko. okay nman tinanggap nila sa pangalawang pagkakataon 😊

Same here 18 din ako nabuntis I'm currently 6 months pregnant and nagaaral padin ako until now swerte ko naman kase yung mga nakilala kong kaibigan at matalik ko kaibigan di ako nilayuan at natuwa pa sila sa baby ko and swerte ko din sa magulang ng bf ko kase mababait sila pati mga kapatid niya wag hihinto ang pangarap kahit may blessing na dumating ng maaga😊

Congrats sis.. ano pa man sis dapat tuloy ang buhay at maswerte ka sa mom mo ndi sya nagalit at tinanggap ka nya pati c baby, ganun dn sa mom ng BF mo se ndi nila hiniling na ipalaglag c baby mo.. magpray ka palagi sis ano man pagsubok malalagpasan dn. God Bless

congrats...naiyak ako sa story mo😥

16 yrs old here... kaya natin to!!

Congrats

Congrats mamsh ❤️❤️❤️