18w แม่ๆนอนท่าไหนกันบ้างค่ะ

18สัปดาห์แล้วค่ะรู้สึกนอนลำบากมากนอนหงายไม่ได้เลยแม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างค่ะ กับอาการปวดขาขาชา

1 Trả lời

พอรู้ว่าท้องไตรมาสแรกก็พยายามนอนตะแคงซ้ายให้บ่อยค่ะ อาจมีหงายบ้างตะแคงซ้ายเพราะเราเมื่อย ตอนนี้ไตรมาสสามแล้วนอนได้ท่าเดียวคือตะแคงซ้ายค่ะ นอนหงายหายใจไม่ออก ตะแคงขวาก็ทับขาน้อง😅