18W

18วิก เราจะรู้ได้ยังว่าลูกเพศอะไร

อัลตร้าซาวด์นะคะ ถ้าเด็กยังไม่ให้เห็น ก็รอดูตอนครรภ์26สัปดาร์ขึ้นไปค่ะ เพราะจะอวัยวะเพศจะออกชัดแล้ว

บ้านนี้รู้เพศตอน16wคะ แต่ถ้าน้องหนีบ งอเข่า เอาขาบัง ไม่ให้คุณแม่เห็น ก็อาจจะเห็นช้ากว่านี้นะคะ

บ้านนี้20week ซาวด์ที่โรงบาล ก็ไม่เห็นคะ ไม่รุ้เพศ. จนได้ไปคลีนิค 20w 6d ถึงได้รุ้ว่าได้ลูกสาวคะ😊

บ้านนี้ก็รู้ตอน18วีคเหมือนกันค่ะ

รู้ได้แล้วค่ะ ชัดแล้วด้วยค่ะ

ถ้าน้องไม่หนีบก้อรู้แร้วคะ

บ้านนี้ตรวจ myNipt รู้ตอน 12w จร้า

บ้านนี้16w ก็รู้แล้วค่ะ

ให้หมอซาวด์ดูนะคะ

บ้านนี้รู้ตอน16w คะ