นอน

แม่ๆนอนท่าไหนกันบ้างค่ะ บ้านนี้นอนยากมากค่ะ พลิกทั้งคืนเลยค่ะ

บ้านนี้หลับง่ายที่สุดคือเอาหมอนข้างรองหัว เอาหมอนหนุนแทนหมอนข้าง พลิกซ้าย ไม่ได้นอนเอาหัวไปทิศเดียวกับหัวเตียงนะ แต่จะเอาหัวไปนอนริมข้างเตียงแทนเพราะเตียงติดริมผนังแล้วตั้งตัวนอนเอียงๆ ทุกคืนจะนอนคนละทิศกับสามี 🤣🤣🤣🤣

เป็นค่า ตอนนี้นอนได้แต่ตะแคงซ้ายขวาค่ะ นอนหงายไม่ได้ อึดอัดค่ะ