Maliit Po Ba Tyan Ko?

18weeks and 2days na po ako ganito palang tyan ko.. Team September po ❤️?

Maliit Po Ba Tyan Ko?
42 Các câu trả lời

I think normal lang po, kasi mas malaki pa po yung sa Inyo kesa sa akin Pero 19weeks na po ako. Normal nman daw po sabi ng OB

Malaki nayan sa 21 weeks at 5 days ko hahaha nag bawas na ako ng rice eh 1 cup nalang ako lumiit tyan ko pero more on vege ako .

Lagi momsh ng tyan mo. Sa akin 17weeks na maliit palang tyan ko, pero always gumagalaw si baby sa tyan ko very active❤️😇

For me malaki po..skn parang di ako buntis .kht nung mlpit n ko manganak.di masyado halata..kase liit lng ng tiyan ko .

3y trước

sakin din🥺

Malaki po ung tyan nio. 18 weeks and 5 days ako pero maliit pa tyn ko prang busog lng 😇 .. congrats po

Malaki yan momsh kasi saken wala pa masyado pero 20 weeks na ako 😁 Team September din

Hala laki na nang tyan mo ako ang liit hehehe pero malikot c baby, team September ❤️

Malaki na ya. 😊 Sakin nga hindi pa masyado. Parang bilbil lang. 18 weeks na din

Edd ko September 20 18 weeks and 3 days mejo malaki tummy ko dahil sa bilbil 😂😅

Your tummy looks good. I'm 18 weeks and my tummy is not as big as that.