Maliit Po Ba Tyan Ko?

18weeks and 2days na po ako ganito palang tyan ko.. Team September po ❤️?

Maliit Po Ba Tyan Ko?
42 Các câu trả lời

Malaki na nga mommy ehh.. mas malaki pa ata ang sau kesa sa 21 weeks na akin😊😊

5y trước

Kainis kasi quarantine napapakain ako madami.. Ayan tuloy bulis ni baby lumaki

Ok lang yan payat ka nman.. Importante kumain ng masustansyang pagkain 😊

For me, malaki siya kasi ako 18weeks and 6days malaki lang kapag busog 😅

5y trước

Hehe ganon ba. Normal naman daw po yan may mga nagbubuntis po talaga na malaki ang tyan. Kung napaparami po ang kain, bawasan lang and exercise po. 😊

Mas malaki nga sayo kaysa sakin lol September 17 here excited much

Malaki na nga yan para sa ganyang katawan..sakin mga 32 weeks cguro ganyan

Ako sis 18weeks and 4days 😊😊 Anu due date mo sis ako sept.19

5y trước

Hindi ko pa alam gender ng akin sis e. Pag 7months tska nalang ako pa ultrasound

haros magsinglaki tyan natin. 26 na si baby sa tyan ko.

Normal Lang po yan mamsh mga end of 4 months biglang laki Nyan.

Nakaka inggit. 18wks na ang akin pero hindi ganito kalaki :(

Sakto lang po. Iwas kain ng sweets para hindi lumaki agad si baby

5y trước

Thank you sis.. Sabe kasi maliit daw eh.. Tas 2months pa wala check up