ดิ้นเก่ง

18 วีค 5 วัน ดิ้นเก่งจริงๆเลยหนุ่มน้อย แม่ๆบ้านอื่น ดิ้นกันรึยังคะ

ดิ้นเก่ง
1 Trả lời

ดิ้นตั้งเเต่17วีคค่ะ ตอนนี้20วีค1วัน ดิ้นบ่อยขึ้น เเละเเรงเยอะขึ้นค่ะ หน้าท้องเเม่ กระตุกจนตกใจ

5y trước

ใช่ค่ะคุณเเม่ เเอบกังวลนิดๆเพราะน้ำหนักไม่ขึ้นเลย ขึ้นเเค่1 กิโลเอง เเต่พอเขาดิ้นเเบบนี้ ก็ดีใจค่ะ