31วีค

กำหนด 15 ตุลาคม ค่ะ น้ำหนักขึ้นมา18 โล แม่ๆบ้านอื่น น้ำหนักเพิ่มมากี่โลกันค่ะ

31วีค

37 week ขึ้นมา 12 โลคะ กำลังเตรียมไปผ่าคลอดอาทิตย์หน้า แม่ไม่อยากให้ขึ้นเยอะกลัวหลังคลอดน้องน้ำหนักไม่ลง หมอย้ำด้วยคะ ห้ามขึ้นเกิน 13-15 โล แม่จะเสี่ยงเป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์ด้วย

5y trước

เราพยายามแล้วไม่ให้ขึ้นเยอะ โดนหมอดุตลอดเลยค่ะ

31w 5d น้ำหนักขึ้น 14 กิโล. แล้วค้ะ ขึ้นมากไปมั้ย กลัวน้ำหนักจะไม่ลงที่ลูก

33w กำหนด2ตุลา นน.ขึ้น5 โลจ้า น้องน้ำหนักตามเกณฑ์ดี สงใสลงลูกหมด55555

5y trước

ว้าวววเหมือนกันเลย🥰🥰

31 วีคขึ้นมา 14โลจ้าแม่ กำหนดคลอด 16ตุลาคม ไกล้กันเลย ❤️

แม่บ้านนี้กำหนดคลอด13ตุลา 31W+3D ขึ้นมา18 โล เหมือนกันค่ะ

30w5d​ กำหนดคลอด​ 18​ตุลาคม​ น้ำหนักแม่ขึ้นมา​ 4.2โลค่ะ

ก่อนท้อง55ก่อนคลอด76 ขึ้นมา21โลค่ะ ตอนนี้เหลือ64 😁

31 วีค ขึ้นมา 15 โลค่ะ คลอด 15 ตุลาคม เหมือนกัน

31วีค กำหนดคลอด 12ตุลา น้ำหนักขึ้นมา 12โลแล้วค่ะ

33week กำหนด 1 ตุลา น้ำหนักขึ้นมา 16 กิโลแล้วจ้าาา