18w+2. ดิ้นเก่ง??

ตอนนี้ลูกในท้อง18วีค+2. ดิ้นเก่งใช้ได้เลยค่ะ คุณแม่ท้องลูกดิ้นเก่งกันตอนกี่วีคค่ะ??

18w+2. ดิ้นเก่ง??

ตอนนี้18วีค​ ยังไม่ดิ้นเรยนานทีจะตอด​ กลัวพัฒนาการ​ช้า​ เพราะแม่กับพ่อเลือดจ้างทั้งคู่ #ท้อง2​ ท้องแรกดิ้นตั้งแต่16วีค

5y trước

อย่าเครียดค่ะ ของแม่ท้องบางทีก็ดิ้นแรงดิ้นบ่อยบางทีก็ไม่ดิ้นเลย...ถ้าปกติ17-19วีคจะไม่ค่อยรู้สึกเท่าไหร่อยู่แล้วค่ะ ไปรู้สึกลูกดิ้นบ่อยจริงๆประมาณ6เดือนขึ้นไปนะค่ะ (ป.ล.ถ้ากลัวจริงๆไปหาหมอดีกว่าค่ะไปเช็คดูว่าน้องปกติดีหรือป่าวค่ะ) ✌😊

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ น้องตอดเก่งค่ะตอดแรงตอดบ่อยด้วย แต่ยังไม่ดิ้นเป็นรูปร่าง❤

18วีคคะตอดๆใม่แรงมากแต่ตอนนี้จะ20วีคแร้วดิ้นแรงจนรุ้สึกใด้มากขึ้นอย่างชัดเจนเลย😆👶❤

จะ22 week แล้วยังรู้สึกเบาๆค่ะ แต่ไปซาวน์ดูดิ้นเก่งมาก อาจจะเพราะหน้าท้องหนา

บ้านนี้20วีค3วันแล้ว รุ้สึกได้ว่ามีความเคลื่อนไหวในท้อง แต่ยังไม่แรง

ตอดดุ๊บๆ 16 ดิ้นแบบชัดๆเลย 19 ตอนนี้ 32 ละจ้า อันนี้เรียกกระโดดในท้อง

เเหมือนกันค่ะเริ่มรู้สึกว่าลูกดิ้นตอน 18 วีค ตอนนี้ 19+2 วีค แล้วค่ะ

20w4d ท้องแรก พึ่งรู้สึกตุบๆเหมือนมีความเคลื่อนไหวในท้องค่ะ

19 w เริ่มดิ้นแรงงค้ะ แต่กลางคืนเหมือนเปิดศึกกับตับไต

16 week ดิ้นเบา 17 week นี้เดี๋ยวเตะ เดี๋ยวดิ้น ดิ้นเก่งมากคร่า