ลูกตอดช่วงกี่วีค

18+6 w แล้วคะ ยังไม่รู้สึกว่าลูกตอดเลย แม่ๆรู้สึกช่วงกี่วีคกันคะ เกี่ยวหรือเปล่าว่าอ้วนด้วยเลยอาจจะรู้สึกว่าลูกตอดได้ช้า

ลูกตอดช่วงกี่วีค

บ้านนี้รุ้สึกตั้งแต่ 16 วีคแล้วค่ะ ตอนแรกไม่รุ้ว่าอะไร แม่สามีบอกลูกตอด เขาจะตอดบ่อยช่วงเช้ากับกลางคืน พอเริ่มเข้า 18 วีคก็เริ่มรุ้สึกชัดขึ้น ดิ้นบ่อยขึ้นค่ะ ...แม่ไม่ต้องกังวลมากค่ะ มีพี่ที่รุ้จักเขารุ้สึกตอน 20 วีคเลยเพราะอ้วน ผนังท้องเลยหนานิดนึง น้องยังตัวเล็กดิ้นเบาแม่เลยยังไม่รุ้สึก จะเริ่มรุ้สึกตอนน้องตัวใหญ่ขึ้นดิ้นแรงขึ้นค่ะ

เราก็อ้วนค่ะ รู้สึกตอน 18 วีคปลายๆตอนรี้ 19+5 รู้สึกตอดทุกวันแล้วค่ะ 😊😊 หลังกินอิ่มๆสัก 10-30 นาที ลองนั่งนิ่งๆดูค่ะ แรกๆเราก็ไม่รู้ว่ามันเป็นยังไง มันรู้สึกวูบๆในท้องบอกไม่ถูก

บ้านนี้ก่อนท้องอ้วนพุงย้อยค่ะน้ำหนัก85ค่ะ น้องเริ่มตอดชัดตอน17-18วีคค่ะ ตอนนี้19วีคน้องดิ้นเก่งมากๆเลยค่ะ บ้านนี้หนังท้องหนามากรับรู้การดิ้นทั้งวันก็วันนี้เลยค่ะ19วีค

บ้านนี้น้องเริ่มตอดแล้วค่ะแม่ ตอดตั้งแต่17วีคกว่าเลยค่ะ ตอนนี้เริ่มรู้สึกชัดมากขึ้นแต่น้องนานๆตอดค่ะ ตอนนี้18+4ค่ะแม่

บ้านนี้ตอดเบาๆช่วง 16 W ตอนนี้ 18 W รู้สึกตอดแรงขึ้นค่ะ บ้านนี้ท้องแรกและหน้าท้องบางค่ะเลยรู้สึกไว 😂

เหมือนกันเลยค่ะ ท้อง18วีค 4เดย์ ยังไม่รู้สึกเลย เราอาจจะเป็นคนหน้าท้องใหญ่ด้วยรึป่าว

รู้สึกว่าลูกตอดตอน 16 W ตอนนี้ได้ 18W ยังตอดๆอยู่เลยค่ะ อยากให้ดิ้นแล้ว 😄😄

รู้สึกตอดตั้งแต่ 13week แล้วค่ะ ตอนนี้18week 6วันเหมือนกัน อ้วนเหมือนกันค่ะ 😉

อันนี้ท้อง2ตอนนี้14+สัปดาห์ รู้สึกได้เลยคะ เวลาหิว หรืออิ่ม จะตอดแรงคะ

บ้านนี้ตอดตอน16wคะ ตอนนี้18w ตอดเก่งมาก ท้องเเรก หน้าท้องบางด้วยคะ