ลูกตอดช่วงกี่วีค

18+6 w แล้วคะ ยังไม่รู้สึกว่าลูกตอดเลย แม่ๆรู้สึกช่วงกี่วีคกันคะ เกี่ยวหรือเปล่าว่าอ้วนด้วยเลยอาจจะรู้สึกว่าลูกตอดได้ช้า

ลูกตอดช่วงกี่วีค

บ้านนี้เป็นคนอ้วนมารู้สึกตอด24เกือบ25วีคเลยคะตอนแรกแอบกังวนมาก

แม่บ้านนี้หน้าท้องหนาค่ะแต่รุสึกว่าน้องตอดตอน14-15วิกแล้วค่ะ

เหมือนกันเลยคะ สงสัยหน้าท้องหนาคะแม่ รู้สึกอีกที20w นุ้นเลยคะ

ถ้าอ้วนเรามีไขมันที่ท้องเยอะจะรู้สึกช้าค่ะไม่ต้องกังวลนะ

18 ยังเหมือนกันค่ะ แต่ไปซาวลูกก็ดิ้นนะคะ คุณหมอชอบแกล้ง

14วีคบ้านนี้ตอดแล้วจ้า หมอบอกหน้าท้องบางเลยรู้สึกไว

ตอนนี้อายุครรภ์เท่ากันเลย เรายังนานๆ รุสึกที อ่ะค่ะ

บ้านนี้เริ่มตอดตอน 18w เริ่มดิ้นตอน 20w ตอนนี้ 34w แล้วค่ะ

เรารุ้สึกตอด16wค่ะ ท้องสอง แต่ตอดไม่บ่อยค่ะนานๆที

รู้สึกตอน ประมาณ 19 week จ้า ตอนนี้ 22+1 week แล้ว ดิ้นแรงมาก