เราเป็นเเม่ที่เเย่มากเลยไช่ไหมคะ😔

18+1wลูกได้ยินเสียงเเล้ว...เเทนที่จะเป็นเสียงที่เราพูดเเบบดีใจ ...เเต่กลับเป็นเสียงที่เราร้องไห้😔

1 Trả lời

อย่าเคลียดคะเคลียดไปลูกออกมาจะไม่เฮฮาพาเเม่เคลียดหลังคลอดอีกน่ะ ยิ้มเอาไว้นึกถึงลูกเยอะๆ เค้าได้ยินเสียงเราเราก็คุยกับเค้าทุกวันเล่นกับเค้าตอนเราเคลียดน่ะ

2y trước

ขอบคุณค่ะ