ตั้งครรภ์ได้18+1wแต่ยังไม่มีความรู้สึกว่าลูกดิ้นเลย อันตรายไหมค่ะ

เราก็ 18w เหมือนเราเลยค่ะ ไม่รู้สึกตอดหรือว่าดิ้นเลย

2y trước

กังวลเหมือนกันค่ะ เเต่บางคนว่า ถ้าหน้าท้องหนา จะไม่ค่อยรู้สึก จะรู้สึกอีกทีก็ จะเป็นลูกดิ้น20w

ของเค้า 19w จะ 20w แล้วยังไม่รู้สึกเลยค่ะ