baby bump

18 weeks and 6days na po si baby pero hindi parin lumalaki yung tyan ko sa may bandang puson lang medyo umbok okay lang po ba yon pero ang likotlikot po ni baby lage ko lang sa may bandang puson nararamdaman

29 Các câu trả lời

19 weeks and 2 days preggy.. same 😊😊 normal lang nman dw na di pa lumalaki tyan .. malikot na nga din baby ko sobra.. 😊😊🤗 sakin naman baby ko nasa left side ko ..kya ung higa ko kleangan natihaya... pra nde ko sya maipit or di mgkaproblema.. kya okay lang po yan...

5y trước

Yes advisable po left side pero nakakangalay din po yun kaya pwde naman sa right side then after left na ulit. Mas mganda daw kasi blood and oxygen flow kay baby pag nakaleft side

Same here hahaha minsan nagwo-worry ako pero kapag nararamdaman ko namang malikot si baby and normal ang check up, okay na rin 😊 mas mahirap raw ilabas kapag malaki masyado si baby sa loob

yes po okay lng yan mommy iba2 nmn tlga , mas okay nga dn malikot pala c baby dn , gnun dn nmn nrramdaman ko , sa puson ko dn nrramdaman c bby

Opo depende po sa nagbubuntis. Ako din po natakot kasi feeling ko di lumalaki tyan ko. Nagmukha nkong buntis nung 8 months nko haha.

gnyan dn ako sis, yan tyan q nung 18weeks preggy ako parang wala lang hehe. parang bil2 lang, lalaki dn yan pag.6-9 months hehe..

Oo sis. Depende kasi sa nagbubuntis yan. Sakin sis lumobo lang sya nung mga 7mos na. Nung mga 5-6mos muka lang sya busog 😊

pag 1st timer po mgbuntis talaga maliit lng ganyan dn aq sa 1st child q, w8 mu lng la2ki dn tiyan mu

ok lng po yan, lalaki din yan..bsta ok ang size ng baby at wlang problema nothing to worry po

18w1d po ako, nafefeel ko na rin po ung pitik2 paminsan sa bandang puson ko. 🥰

Ganyan din ako pero pag lumaki nayan nako po dami muna mararamdaman na masakit😅

5y trước

Kapag yung uti nyo po sobrang taas na mas masakit pa dun marransan nyo. Pero yung sinasabi ko po kaya sumasakit yung balakang kasi mabigat na po yung baby sa tyan kasi malaki na gang sa mnganak kana iindahin mona yang pananakit ng balakang. Antayin nyo po lumaki tyan nyo baka kaya nyo naman yung pain ako kasi mataba ako eh😅 pero hindi ko parin kinakaya yung bigat sumasakit talaga pag matagal ako nakatayo.