Baby bump

Ask ko lang po sana if normal lang po ba na parang mababa yung baby bump ko? And everytime po na naglalakad ako, medyo kumikirot yung bandang puson ko po. And, hindi ko pa din po nararamdaman si baby sa tummy ko. Mag 5 months na po ako next week. ?

1 Trả lời

Ask your ob about this po kasi baka mababa talaga position ni baby o baka inunan nya yun.

5y trước

Yung huling ultrasound ko naman po which was last June 3, high lying placenta naman po yung nakalagay sa result.