Vitamins

18 days pa lng po baby ko, pero nung checkup po nmen last time nirecommend po ni pedia na mag vitamins na agad si baby. Ok lng po kaya un?

2 Các câu trả lời

OK lang naman po Yun. Kase may 0 to 12 months naman pong vitamins. Saka nirecommend naman yon sayo ng pedia dapat nagpareseta ka ng vitamins na pwede sa baby mo.

Pag Hindi yata breastfeeding sis pinag tatake nila.. pero Kung breastfed nmn Po anak niyo ok n Po Ang breastmilk niyo.