NEED HELP!! ABOUT KABAG OR COLIC

18 days na po si baby ko iyak po kase siya ng iyak lalo na sa gabi okay lang po kaya painumin ko siya ng rest time? kahit wala pa po siyang month at paano po siya ipapainum sa baby? tia ❤️

20 Các câu trả lời

Never po ako gumamit ng kahit anong klaseng medicine sa baby ko simula 0month hanggang ngayon turning 3months na siya minamassage ko lang ng oil pinapainit ko sa kamay ko tapos gently massage lang yung tummy tapos kusa siyang nautot madali din siya dumighay every time na ginagawa ko yon, gamit ko pong oil is yung sa mustela tapos warm water everytime na naliligo si baby lakas makawala ng colic.

Pacheckup mo muna sa pedia momsh tama nayan gamot mo rest time dati kase baby ko ganyan din wala tigil sa pagiyak nagchange kame ng baby bottle nya sa avent at always burp lg talaga po tapos rest time din nireseta samen ni pedia pero much better magpacheckup ka po para alam mo yung dosage at macheckup pa din si baby

You can apply manzanilla sa bumbunan and around the pusod ni baby, sis. At kargahin niyo siya ng nakaharap and very very gently rock your baby up and down para lumabas ang hangin. It worked sa baby ko. Pero pag may G6PD si baby bawal ang any oil ha.

normal po siguro yung pagiging maiyakin ni baby mami try mo icomfort or kausap usapin ganyan na ganyan ako sa baby boy ko halos ayaw na magpatulog. nagbago sya simula ng nag 1month old to 2months . wala po akong pinahid pampatulog iniwasan kopo muna

i burp mo po, or massage mo tummy nya. nood ka po sa tiktok or YouTube pano imassage tummy ng baby. kng formula feed mo iwasan madaming bubbles ipadede sa baby nakakabag po yun

Iwasan po ang pag self medicate mommy.. much better to consult your baby's pediatrician po or you can try muna gentle massages for colicky baby. 😊

manzanilla mii lagay mo sa tummy nya then bicycle method at ILY massage. ganyan ginawa ko kay baby ko nung 1month sya. then after magdede pa burp mo din mii.

rest time nireseta ba yan ng pedia nyo? if hnd wag ka magpainom. Imassage mo lang tiyan nya and use tiny buda cal tummies

ako po Manzanilla lng ginagamit konsa baby ko pg my kabag epektib nman kc pg nalagyan ko na xa mya mya uutot na yan xa.

try nyo po lagyan ng aciete de Manzanilla ang tyan at malapit sa anus nya or pwet. then padighayin kapag nadede po..