NEED HELP!! ABOUT KABAG OR COLIC

18 days na po si baby ko iyak po kase siya ng iyak lalo na sa gabi okay lang po kaya painumin ko siya ng rest time? kahit wala pa po siyang month at paano po siya ipapainum sa baby? tia ❤️

20 Các câu trả lời

mommy pahiran nyo po ung tyan nya ng manzanilla ako baby ko lge ko pong hinahaplasan ng Manzanilla sa tyan.

pwede restime usually yan binibigay namin sa kabag. pero better consult padin ang pedia ni little one mo po.

momsh sa gabi po i halfbath mo xa ng maligamgam na tubig,. then do the iloveyou massage after that,

tiny buds calm tummies gamit ko kay baby pangmassage pagmay kabag sya, effective yan at safe 🤗

2y trước

Yan din gamit namin sa baby namin super effective sa kanya

Wag kang mag self medicate. Kung gusto mo ng accurate na sagot go ask your pedia

hot compress is the best di po advisable ng mga pedia ang manzanilla😊

Salamat po sa sagot okay na po ang kabag ni baby ❤️

Try the bicycle method or ung I love you massage

massage po ninyo lagyan ng mansanilla bago dumede.

Mommy padapain palagi si baby