ลูกดิ้นกันบ้างหรือยังคะ

18สัปดาห์แล้วยังไม่รู้สึกว่าดิ้นเลย คุณแม่คนอื่นลูกดิ้นกันตอนไหนคะ

18+5 แม่กินข้าวอิ่มๆ น้องตอดตุ๊บๆ ไม่รู้ว่าเล่นกายกรรมอะไร บ้านนี้น้องจะตอดช่วงแม่กินอิ่ม กับดึกๆก่อนนอนที่แม่คุยด้วย หรือว่าเปิดเพลงให้ฟังค่ะ

แม่รู้สึกน้องตอดไหมคะ บ้านนี้ 16 วีคเหมือนตุบ ๆ ไม่แน่ใจ 😂 ตอนนี้ 17วีคแล้วค่ะ เงียบ 55555เหมือนตอดเบา ๆ ท้องแรกเหมือนกันค่ะ

2y trước

17ตอดนานๆที ตอนนี้18+3เริ่มขยับบ่อยๆแล้วค่ะดีใจมาก

16wค่ะแม่รู้สึกกระตุกๆ 17wดิ้นบ่อยมากค่ะดิ้นแทนจะทั้งวันท้องแรกค่ะสงสัยท้องจะบางเลยรู้สึกบ่อย

19+4สัปดาห์แร้วค่ะน้องตอดและดิ้นแรงมากค่ะชอบดิ้นกลางคืนกลางวันก็มีดิ้นบ้างแต่ไม่บ่อยค่ะ

คุณแม่เป็นเหมื่อนเราไหนคะ่ เราท้องได้17สัปดากับหนื่งวันลูกไม่ค่อยดิ้นเลย

ของเราเริ่มตั้งแต่ 14 เริ่มตอดพอ 16 +ตอดเก่งมากเลย หมอตรวจยังสู้หมอเลย555

บ้านนี้เงียบกริบค่ะ18wแล้วแต่ไม่ยอมโชว์แม่เลย;-;เขินอาย

รู้สึกเหมือนท้องร้องไหมคะ ทั้งที่ทานข้าวแล้ว 😆

ยังเลยค่ะตอนนี้19สัปดาห์แล้ว ไม่มีวี่แววเลย

เหมื่อนกันค่ะต้อนนี้19w น้อนยังม่ดิ้นเลยค่ะ