ลูกดิ้นกันบ้างหรือยังคะ

18สัปดาห์แล้วยังไม่รู้สึกว่าดิ้นเลย คุณแม่คนอื่นลูกดิ้นกันตอนไหนคะ

14+ น้องตอดท้อง เเต่ตอนที่17+4 น้องดิ้นเก่งมาก

บ้านนี้จะ20wยังไม่รุ้สึกดิ้นเลยค่ะ

ของเรา13รู้สึกได้จ้า ช่วงนี้บ่อยมาก

19+4 ตอนนี้ยังไม่รู้สึกเลยค่ะ ท้องแรก

ยังไม่รู้สึกดิ้นเหมือนกันเลยค่ะ

18วีครู้สึกตอดๆบางวันก็เงียบค่ะ

ท้อง3 18+6 ตอนนี้ยังไม่รู้สึกเลย

2y trước

เหมือนกันค่ะ ท้อง2แล้ว 17+1 ยังเงียบอยู่เลย แอบกังวล

บ้านนี้ 16w เริ่มตอดแรงแล้วค่ะ

บ้านนี้19+2ยังไม่รุ้สึกเรยค่ะ

บ้านนี้ดิ้นตอน13wค่ะท้องเเรก