ลูกดิ้นเมื่อตอนกี่วิก

แม่ๆ ลูกดิ้นกันบ้างหรือยังคะ ของเรา 16 วิค 1 วัน แล้ว ยังไม่รุ้สึกว่าลูกดิ้นเลยคะ แม่ๆดิ้นกันตอนกี่วิคคะ

ท้องแรกประมาณ15-16ค่ะ ท้องสอง 13ก็รู้สึกตอดๆแล้วค่ะ ตอนนี้16wน้องเตะทะลุหนังท้องแล้วค่ะ เวลาเอามือไปวาง

หน้าท้องไม่หนา15วีคก็รู้สึกแล้วค่ะหน้าท้องหนา20วีคขึ้นไปถึงจะรู้สึก

บ้านนี้ก้หนาค่ะ 20วีคน้องดิ้นชัดมาก แรงสุดๆ

เราตอดตอน18วีค ดิ้นตอน20วีคค่ะ