ท้อง4เดือน​เล็กไปไหมค่ะ

17สัปดาห์​6วันท้องเล็ก​ไปไหมค่ะแม่ๆ พอดีว่าตัวเองเป็นคนไม่มีหน้าท้องแต่ไหนแต่ไร​แล้ว กังวล​มากๆเลยค่ะ แต่พอเวลาทานข้าว​เสร็จ​ท้อง​ก็ออกอยู่​นะคะ ขอบคุณ​สำห​รับ​คำตอบล่วงหน้า​

ท้อง4เดือน​เล็กไปไหมค่ะ

อย่าลืมเอาจิวออกนะคะเพราะมันจะส่งผลถึงน้องในท้องได้จ้า😊

5y trước

ขอบคุณ​ค่ะ​